เกี่ยวกับเรา

โรงหล่อและจำหน่ายใบพัดเรือหางยาว ใบจักรเรือประมง ทวีวัฒน์ใบพัดเรือ (Taweewat Propeller Profile)

 ด้วยประสบการณ์การทำโรงหล่อมานานหลายปี เรามีความชำนาญและรอบรู้เรื่อง ใบจักรเรือประมง ใบพัดเรือหางยาว ใบพัดเรือเล็ก สำหรับการผลิตใบจักรเรือประมง ใบพัดเรือหางยาว เราใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ CAD&CAM ในการออกแบบพิมพ์ ทุกขั้นตอนการผลิตใบพัดเรือ รวมถึงการตกแต่งใบจักรเรือประมง ใบพัดเรือหางยาว การเจาะรูตามมาตรฐานหรือตามความต้องการของลูกค้า ทำให้ใบจักรเรือประมง ใบพัดเรือหางยาว ของเราได้มาตรฐาน รูปทรงสวยงาม ไม่ต้องเสียเวลาในการถ่วงน้ำหนัก ไม่ต้องขัดใบจักรเรือประมง ใบพัดเรือหางยาวมาก ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ใบจักรเรือประมง ใบพัดเรือหางยาว เสียรูปทรงและความแข็งแรงได้  ใบจักรเรือประมง ใบพัดเรือหางยาวทวีวัฒน์ มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ใช้ได้กับเครื่องยนต์ทุกประเภท นอกจากนี้เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำเรื่องใบจักรเรือประมง ใบพัดเรือหางยาว รวมถึงเรื่องการหล่อโลหะทั้งอลูมิเนียม เหล็ก และสแตนเลส นอกจากนี้รับทำแบบพิมพ์งานทุกประเภท โดยใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการออกแบบ

ใบพัดเรือหางยาว ใบจักรเรือประมง ทวีวัฒน์ใบพัดเรือ
ใบพัดเรือหางยาว ใบจักรเรือประมง ทวีวัฒน์ใบพัดเรือ
ใบพัดเรือหางยาว ใบจักรเรือประมง ทวีวัฒน์ใบพัดเรือ
ใบพัดเรือหางยาว ใบจักรเรือประมง ทวีวัฒน์ใบพัดเรือ

คุณลักษณะของใบจักรเรือประมง ใบพัดเรือหางยาว ทวีวัฒน์ ใบพัดเรือ ( Boat Propeller Specification)

 1. Especially Design with CAD, CAM and Computational Fluid Dynamic Program เป็นใบพัดเรือที่ผลิตจากแม่พิมพ์ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD and CAM โดยใช้หลักกลศาสตร์ วิเคราะห์การไหล (Computational Fluid Dynamic) ทำให้ใบจักรเรือประมง ใบพัดเรือมีความสมดุลกันทั้งใบ ผู้ใช้สามารถนำไปใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาในการถ่วงใบพัดเรือ หรือปรับแต่งใบพัดเรืออีก ซึ่งอาจทำให้ใบพัดเรือเสียรูปทรงได้

 2. Light weight increase the ship speed, energy-efficient and portable to carry เป็นใบพัดเรือที่มีน้ำหนักเบา ทำให้ไม่กินแรงเครื่องยนต์ ไม่กินน้ำมัน ง่ายต่อการควบคุมเรือ ไม่หนักท้ายเรือ ทำให้แน่ใจได้ถึงแรงขับเคลื่อนที่ดีที่สุด และสามารถทำความเร็วได้มากขึ้น

 3. High Performance with Finite Element Analysis Program เป็นใบพัดเรือที่มีความแข็งแรง เพิ่มความเหนียว คงทน เมื่อใช้งานแล้ว ต้องพบปัญหากระแทกหินหรือสวะใต้น้ำ  เพราะใช้โปรแกรมวิเคราะห์ความแข็งแรง (Finite Element Analysis) ในการทำแม่พิมพ์

 4. Easy and convenient to install เป็นใบพัดเรือที่รูแกนเพลาเป็นดุมตรง เซาะร่องลิ่ม ทำให้สามารถนำไปใส่ในแกนเพลาได้แน่นมากขึ้น เพราะการเร่งเครื่องยนต์ทำความเร็ว การหมุนของใบพัดเรือจะแรงและเร็วมาก  และนำไปใช้ได้แกนเพลาทุกแบบ  เนื่องจากผ่านขั้นตอนในการตกแต่ง ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน

 5. Thick Blade Root โคนใบพัดเรือออกแบบให้มีความหนา ทำให้ใบพัดเรือมีความแข็งแรง ทนทานเมื่อใช้งาน

 6. Fixed Pitch Propeller (FPP) เป็นใบพัดเรือที่มีระยะพิทคงที่ มีราคาไม่สูงและแข็งแกร่ง จะมีประสิทธิภาพ สำหรับเงื่อนไขความเร็วและโหลดที่เฉพาะเจาะจง

 7. Made of high quality aluminum material, durable and practical อยู่ใต้น้ำได้นานไม่เป็นสนิม เพราะผลิตจากอลูมิเนียมเกรดพิเศษ

 8. Suitable for all boats เหมาะสำหรับเรือประมง เรือหาปลา เรือขนส่ง เรือรับจ้าง เรือหางยาว เรือเล็กทุกประเภท

  ใบพัดเรือหางยาว ใบจักรเรือประมง ทวีวัฒน์ใบพัดเรือ

  ใบพัดเรือหางยาว ใบจักรเรือประมง ทวีวัฒน์ใบพัดเรือ
  ใบพัดเรือหางยาว ใบจักรเรือประมง ทวีวัฒน์ใบพัดเรือ